บุญส่งโอสถ ตราเด็กในพานทอง

“เน้นคุณค่า ผลิตยาสมุนไพร”

กว่า 60 ปี บริษัท บุญส่งโอสถ จำกัด ไม่เคยหยุดค้นคว้า วิจัย และ ผลิต ยาแผนโบราณและเครื่องสำอาง เพื่อส่งมอบนวัตกรรมที่รังสรรจากสมุนไพรไทย

เราผลิตยามากมาย อาทิ เช่น ยาแก้ไออาปาเช่ แป้งโยคีในรัศมีวงกลม ยาหอมและยากษัยเส้นตราเด็กในพานทอง น้ำมันยาตรามาร์วิน และอื่นๆอีกมากมาย

สินค้า บุญส่งโอสถ ยาสมุนไพร

แบรนด์ของเรา

อาปาเช่

เด็กในพานทอง

มาร์วิน

โยคีในรัศมีวงกลม

ดร. เดวิด

9 เหรียญ

Example Title

Example Title

ไผ่คู่

9 เหรียญ

ดอกบัวหลวง

ดร. เดวิด

สินค้าของเรา

ยาหอม และ ยากษัยเส้น

เด็กในพานทอง

แบรนด์ดั้งเดิมของบุญส่งโอสถ พัฒนาโดยนายบุญส่งโอสถผู้ริเริ่มพัฒนาสูตรยา และ ก่อตั้งบุญส่งโอสถ สินค้าภายในแบรนด์ประกอบด้วย ยาหอมตราเด็กในพานทอง และ ยากษัยเส้นตราเด็กในพานทอง ในขนาด และ บรรจุภัณฑ์รูปแบบต่างๆ

ยาแก้ไอมะขามป้อม

อาปาเช่

ผลิตภัณฑ์ยาแก้ไอ ช่วยละลายเสมหะ ทำให้ชุ่มคอ จุดเด่นของอาปาเช่อยู่ที่ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสมุนไพรไทย ด้วยส่วนผสมมะขามป้อม ทำให้รสชาติของอาปาเช่เป็นที่ถูกปากใครหลายๆ คน จนขึ้นมาเป็นแบรนด์ยาแก้ไอสมุนไพรอันดับหนึ่งของประเทศไทย

แป้ง และ ยาแก้ไอสมุนไพร

โยคีในรัศมีวงกลม

แป้งช่วยลดอาการอับ อันเป็นสาเหตุของผดผื่นคัน แป้งโยคีในรัศมีวงกลมเป็นของคู่บ้านของใครหลายๆคน และเป็นที่จดจำด้วยเพลงแป้งโยคีในรัศมีวงกลม ยาแก้ไอโยคีในรัศมีวงกลม เป็นยาแก้ไอแผนโบราณ ช่วยบรรเทาอาการไอ และ ละลายเสมหะ

น้ำมันนวดสมุนไพร

มาร์วิน

น้ำมันนวดบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย พร้อมความหอมเย็นสดชื่นที่จะช่วยผ่อนคลายวันตึงเครียดของใครหลายๆคน

ใหม่!

เม็ดอมสมุนไพรอาปาเช่

รสมะขามป้อม หวาน เปรี้ยว ชุ่มคอ

สินค้าขายดี

รีวิวลูกค้า

ดีมากจ้า ส่งเร็วมาก สั่งซื้อแบบทีละ6ขวดมาสองครั้งแล้ว ถูกและประทับใจร้านค้า
5/5
ศ9***5 (Lazada Customer)​
ได้รับสินค้าเรียบร้อยแล้วค่ะ สินค้าใช้ดี บรรเทาอาการได้ดี ถูกใจ... ถูกใจ... 👍👍👍 การขนส่งใช้เวลา OK ไม่นานมาก สินค้าที่ได้รับอยู่ในสภาพที่ดีปกติไม่มีปัญหาอะไรค่ะ บริการดีส่งไวมากเลยค่ะ (แล้วจะมาอุดหนุนใหม่นะค่ะ)
5/5
N*** (Lazada Customer)
Delivered very fast 😊👍🏼 Items are well-packed and in good condition when received. Tastes cool and minty. I hope it is effective and this will relieve my cough 😊
5/5
Rachel (Lazada Customer)
Shopping Cart
thไทย